Điều ít biết về trường Đại học không tăng “học phí trong 4 năm học”

0
273

Sự khác biệt của Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) so với các trường đại học khác là quy định của nhà trường “không tăng học phí” trong 4 năm học.

Làm sao để lựa chọn một trường đại học phù hợp với bản thân, đào tạo đúng với ngành nghề mình mong muốn học đó là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh sau khi thi hết cấp 3.

Nếu lựa chọn đúng tức là bạn đã đạt được bước đi đầu tiên trong hành trình tìm kiếm tương lai của mình sau này. Vậy nên học đại học ở đâu? điểm thi đại học, học bạ phù hợp với trường nào? học xong ra làm gì?… Đó là những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm với mong muốn tìm được một ngôi trường tốt, đảm bảo việc làm sau khi ra tốt nghiệp.

Tại TP.Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Đông Á được xem là một trong nhiều ngôi trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, mức học phí “ưu đãi”. Trường cũng là cơ sở đào tạo uy tín, được nhiều bạn lựa chọn.

Trường Đại học đa ngành, cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Công nghệ Đông Á (viết tắt là EAUT), được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-ĐG. Trường đào tạo đa ngành, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

       Trường Đại học Công nghệ Đông Á với cơ sở vật chất hiện đại, luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên.

EAUT luôn khẳng định, hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa. Trường đào tạo các trình độ: Cao đẳng, Đại học và sau đại học với nhiều hình thức chính quy, liên thông, chất lượng cao và liên kết quốc tế.

Đồng thời, trường cũng được xem là một ngôi trường tốt, một địa điểm lí tưởng để học tập và nghiên cứu dành cho các sinh viên. Theo kết quả nghiên cứu của trường, có đến 98% sinh viên vào trường và hài lòng về trường.

Tặng gói học phí trị giá lên tới 72 triệu đồng

Chắc chắn rằng khi đánh giá xem trường Đại học Công nghệ Đông Á có tốt không, các bạn không thể không xem xét tới vấn đề học phí. Học phí là một vấn đề đau đầu đối với bất kì sinh viên nào, quá trình nuôi dưỡng con đường học tập không hề dễ dàng và rẻ chút nào.

Có rất nhiều sinh viên phải tạm dừng ước mơ học tập của mình vì không thể có đủ tiền lo cho khoản học phí cũng như các khoản đóng góp phát sinh khác. Chính vì vậy, hiểu được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh cùng sinh viên, Đại học Công nghệ Đông Á đã áp dụng một phương án mới “minh bạch học phí”.

Theo đó, sinh viên sẽ không đóng góp thêm bất kì khoản nào khác ngoài học phí với hệ đại học chính quy. Học phí tại EAUT được xây dựng trên cơ sở học chế tín chỉ, thu theo học kỳ và phụ thuộc vào tổng số tín chỉ sinh viên đăng kí trong học kỳ.

                    Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đông Á trao học bổng cho các học sinh, sinh viên

Sự khác biệt rất lớn về học phí của EAUT so với các trường đại học khác chính là quy định của nhà trường “không tăng học phí” trong 4 năm học. Đó cũng là lời khẳng định về sự khác biệt và hướng tới giá trị mà sinh viên của EAUT nhận được.
Ngoài học phí, sinh viên EAUT còn có cơ hội nhận rất nhiều học bổng. Đối với học sinh THPT có điểm học bạ và đầu vào cao xuất sắc sẽ có cơ hội được nhận học bổng trị giá từ EAUT do tập đoàn POLYCO tài trợ.

Học bổng E-Sky: Tặng 100% học phí trị giá lên tới 72.000.000 đồng cho các bạn đạt điểm thi THPT Quốc gia đạt 26 điểm trở nên; Đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp thành phố

Học bồng E-Star: Tặng 50%, 70%, 100% học phí năm thứ nhất cho các bạn học sinh THPT có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc.

Sinh viên được ưu tiên thực hành tại cơ sở

EAUT là một trường đại học đa ngành, đào tạo theo thực hành ứng dụng, các ngành học ở đây rất đa dạng và phong phú. Nhà trường đào tạo 16 ngành, tất cả các ngành học đều nhu cầu về nhân lực cao, ngành học “hot” kết hợp với chất lượng đào tạo sinh viên EAUT luôn được đánh giá cao.

Chương trình đào tạo tại EAUT chú trọng công tác thực hành theo hướng ứng dụng ( 30% lý thuyết, 70% thực hành) đồng thời liên kết với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo.

Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được nhà trường giới thiệu đi thực tập từ năm nhất đại học, cọ sát làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

      EAUT là một trường đại học đa ngành, đào tạo theo thực hành ứng dụng, các ngành học ở đây rất đa dạng

Với từng chuyên ngành, ban doanh nghiệp giới thiệu sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp với đúng chuyên ngành mình học và định hướng luôn nghề nghiệp tương lai.

Là trường đại học của doanh nghiệp, được trực tiếp Tập đoàn Polyco bảo trợ và phát triển, sinh viên các ngành có điều kiện được tham gia thực hành và làm việc tại tập đoàn. Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ mềm, tiếng anh để có thể thuận tiện giao tiếp, mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

Kí túc xá khang trang, hiện đại

Sinh viên lên thành phố nhập học vấn đề ăn, ở là vô cùng quan trọng. Để trở thành sinh viên của Đại học Công nghệ Đông Á, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký phòng ở tại ký túc xá Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ký túc xá Mỹ Đình được đầu tư và xây dựng với mục tiêu là mô hình “ký túc xá kiểu mẫu” của TP. Hà Nội. Nơi đây sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, môi trường học tập giao lưu kết bạn, lành mạnh dành cho sinh viên.

Với 2 tòa nhà có chiều cao 21 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và gần 400 phòng ở, đáp ứng 2.328 chỗ ở cho sinh viên. Diện tích mỗi phòng tại KTX Mỹ Đình là 45m2 cho 6 sinh viên ở, trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các ký túc xá khác trên địa bàn Hà Nội. Nơi này còn được trang bị hệ thống trông xe bằng thẻ ra vào. An ninh trong khu kí túc rất tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn sinh viên.

Thư viện với không gian rộng mở, cuốn hút sinh viên

Thư viện trường EAUT nằm tại tầng 9 của tòa nhà với không gian rộng lớn, đầy đủ ánh sáng, màu sắc nên không hề gây nhàm chán. Nguồn sách ở đây khá đa dạng, với hơn 20.000 đầu sách, 300 luận văn, đề tài nghiên cứu khoa học cùng hệ thống thư viện trực tuyến, giúp sinh viên tra cứu các tài liệu trực tuyến, tham khảo, nghiên cứu sâu hơn các nội dung đã được thầy cô truyền tải tại lớp.

Thư viện trường EAUT nằm tại tầng 9 của tòa nhà với không gian rộng lớn, đầy đủ ánh sáng, màu sắc nên không hề gây nhàm chán

Thư viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ từ 08g00 đến 16g45 và thứ 7 từ 8 giờ đến 11h30 phút. Với khung giờ này, các bạn có thể thoải mái đến đọc sách, nghiên cứu tài liệu, làm bài tập nhóm sau giờ học và kể cả vào các buổi tối trong tuần luôn nhé.

Phòng học chuyên biệt

Ngoài các phòng học và giảng đường, nhà trường còn đầu tư những phòng học chuyên biệt đối với từng ngành, khoa cụ thể, hỗ trợ sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Cụ thể: Phòng máy tính cho sinh viên ngành công nghệ thông tin, marketing; Phòng điện, diện tử cho sinh viên nắp giáp thực hành; Phòng thí nghiệm cho sinh viên khoa dược….Phòng thực hành, thi nghiệm cho ngành công nghệ thực phẩm

Đặc biệt, tất cả các phòng học đều có điều hòa mát lạnh, sinh viên được học máy chiếu chất lượng cao, đi thang máy trong tòa nhà, đặc biệt nhất là sinh viên không cần chật vật đăng ký tín chỉ các môn học trong kỳ vì đã có bộ phận trong nhà trường giúp các em làm công việc này rồi…

Tất cả từ cơ sở vật chất, đào tạo tới định hướng nghề nghiệp nhà trường luôn muốn dành những điều tốt nhất cho sinh viên, để các em có thể được học tập và có trải nghiệm tốt nhất tại EAUT.

Theo danviet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here