HÀ NỘI CÔNG BỐ 188 ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

0
271

 

Sở giáo dục đào tạo Hà Nội vừa thông báo 188 điểm thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội với điểm thi lớn nhất tại THCS Trưng Vương với 45 phòng thi tiếp theo là THPT Chu Văn An với 43 phòng thi.

Các điểm dự thi đều được sắp xếp thêm 2 phòng chờ, các điểm thi tại các trường THCS và THPT đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo an ninh, an toàn và được trang bị vật tư y tế đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Điểm chấm bài thi tự luận sẽ diễn ra tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Trường bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục sẽ là  điểm chấm bài thi trắc nghiệm.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT  2021 tại Hà Nội có hơn 101.000 học sinh đăng ký tham dự kỳ thi này, nhiều hơn năm 2020 22.000 học sinh. Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường triển khai công tác tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân lực và vật lực, đảm bảo 100% thành viên tham gia đều nắm vững quy chế.


Thàn phố Hà Nội cũng triển khai các phương án tổ chức kỳ thi chủ động ứng phó với các diễn phiến phức tạp của dịch, trong đó bố trí thêm các điểm thi, phòng thi dự phòng, rà soát các thí sinh thuộc diện F0, F1, F2… theo chỉ đạo của bộ Giáo dục và đào tạo.

 

 

 

 

 

Theo Bộ Giáo dục & Đào tạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here