Cơ hội thay đổi cuộc sống, bạn có muốn đổi hay là muốn chơi?

0
193

Ngày 27/05/2019, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã diễn ra chương trình Talk show “ CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC SỐNG, bạn có muốn đổi hay là muốn chơi?” tổ chức bởi Ban Doanh nghiệp việc làm và MSH Group.

 Buổi trò chuyện xoay quanh các đề tài như: “Định hướng tương lai nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên sắp ra trường” ; “Làm thế nào để phát triển kỹ năng mềm một cách tốt nhất”; “ Sinh viên nghĩ gì về Bất động sản?”… đã thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên đến tham gia.

Hai vị khách mời chính: Triệu phú Nguyễn Xuân Lộc- Chủ tịch MSH Group và Bà Đào Hoài – Phó giám đốc CN MSH Group. Cùng khách mời của chương trình TS. Ông Đinh Văn Thành – phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Họ đã mang đến cho sinh viên những câu chuyện nho nhỏ về sự nghiệp và những khó khăn, thách thức của mỗi người trong công việc của mình, để sinh viên hiểu rõ hơn quá trình hình thành và phát triển của các doanh nghiệp về lĩnh vực bất động sản nói chung và ngành quản lý bất động sản cũng như đào tạo sale bất động sản nói riêng. Đồng thời cập nhật đến những điểm nhấn quan trọng xung quanh việc phát triển doanh nghiệp, nguồn nhân lực cũng như chia sẻ về nghề nghiệp với những bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm phù hợp. 

Thông qua những chia sẻ thú vị từ các vị khách mời là những người trẻ, có tầm ảnh hưởng và  lửa truyền cảm hứng các bạn sinh viên tham gia chương trình đã cảm thấy được tiếp thêm nhiều động lực để phấn đấu hết mình, rèn luyện cho bản thân để chuẩn bị cho hành trình phía trước.

Ngoài việc được giải đáp những câu hỏi liên quan, các bạn sinh viên còn được tương tác và đăng ký phỏng vấn tuyển dụng các vị trí “ Nhân viên kinh doanh”; “Nhân viên sales” ; “ Thực tập sinh” của bên MSH Group . Đến với sự kiện, các bạn tân sinh viên ngoài nhận được những kiến thức, kinh nghiệm để dám mạnh dạn hơn, tự tin hơn với sở thích, sở trường của chính mình mà còn được MSH Group trao tặng các suất học bổng về các khóa đào tạo chuyên môn về lĩnh vực Bất động sản. Từ đó, định hướng được cho bản thân những quyết định đúng đắn, dám dấn thân vào đam mê và con đường riêng trong tương lai.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của buổi talkshow chia sẻ nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here