Nữ sinh học năm cuối trường Đại học Công nghệ Đông Á nhận lương “khủng” tại tập đoàn Sam Sung

0
2405

Nguyễn Thu Hà – Sinh viên K7 ngành tự động hóa, dù chưa tốt nghiệp đại học nhưng đã nhận mức lương cơ bản 12 triệu đồng tại Tập đoàn Samsung.

Những người biết đến Nguyễn Thu Hà (quê ở Thanh Hoá), sinh viên năm cuối trường Đại học Công nghệ Đông Á đều ấn tượng về thành tích học tập của nữ sinh này.

Nguyễn Thu Hà – Sinh viên K7 ngành tự động hóa, Đại học Công nghệ Đông Á.

Ngay năm đầu tiên nữ sinh học ngành tự động hoá đã xuất sắc giành học bổng 100% học phí của trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng nhiều những học bổng tại một số địa phương khác.

Ngoài ra, trong suốt 4 năm học, Hà luôn hăng hái tham gia các cuộc thi về sáng tạo khoa học kỹ thuật như: Lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Robocon 2018 và 2019, tham gia cuộc thi xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu – thành tích đạt giải thiết kế xuất sắc…

Hà từng lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Robocon 2018 và 2019.

“Qua những cuộc thi em đã tích lũy được khá nhiều kỹ năng và kiến thức cho bản thân giúp em vận dụng được những kiến thức từ nhà trường vào thực tế” – Hà chia sẻ.

Đại diện trường Đại học Công nghệ Đông Á cho hay, Hà là một nữ sinh ham học hỏi, năng động và đam mê khoa học sáng tạo. Chính vì vậy, thành tích học tập của Hà tại trường luôn đạt kết quả cao.

Vượt qua hơn 6.000 người tham gia phỏng vấn, Hà đã trúng tuyển vào làm việc tại Tập đoàn Sam Sung.

Mới đây, Hà đã tham gia phỏng vấn tại Tập đoàn Samsung. Vượt qua hơn 6.000 người tham gia phỏng vấn, Hà đã trúng tuyển và nằm trong số 30 kỹ sư được tiếp tục đào tạo 6 tháng chuyên sâu về Robot tại tập đoàn Samsung với mức lương cơ bản khởi điểm 12 triệu/tháng.

Đồ án tốt nghiệp của Nguyễn Thu Hà đề tài nghiên cứu và chế tạo hệ thống máy trộn sơn tự động sử dùng PLC s7 1200 của hãng Siemens.

Hiện tại Hà đang nỗ lực hoàn thành những báo cáo cuối cùng để nhận bằng tốt nghiệp trước khi chính thức trở thành Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật điều khiển – Tự Động Hóa của Tập đoàn Sam Sung.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024.6262.7797

Website: https://eaut.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here