Thí sinh TP.HCM phản ứng khi nhận tin nhắn ‘điểm của bạn rất thấp’

0
627

Nhiều thí sinh bức xúc khi nhận được tin nhắn kêu gọi nhập học phản cảm của ĐH Gia Định, TP.HCM. Nhà trường đã gửi lời xin lỗi đến học sinh.

Tin nhắn được gửi đến thí sinh có nội dung: “Điểm của bạn rất thấp, đừng chờ đổi nguyện vọng, đến ngay ĐH Gia Định, 185 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM để nhập học sớm”. Tin nhắn giới thiệu đường link để thí sinh nộp hồ sơ ưu tiên.

Chia sẻ với Zing, Nguyễn Thanh Nhân, THPT Nguyễn Văn Giàu, TP.HCM, cho biết em nhận tin nhắn phản cảm của ĐH Gia Định trong chiều 28/8. Nam sinh bức xúc khi điểm thi của bản thân khá tốt nhưng lại nhận tin nhắn đánh giá, chê thấp.

“Kết quả của em có thế nào đi nữa, phía trường không thể dùng từ khiếm nhã làm người khác khó chịu như vậy. Em và nhiều học sinh khác khi được tin nhắn này đều phản ứng”, Nhân bất bình.

Ngay trong tối 28/8, ĐH Gia Định gửi tin nhắn xin lỗi với nội dung hệ thống SMS của trường đang gặp sự cố nghiêm trọng.

“Nhà trường rất xin lỗi nếu bạn bị làm phiền bởi các tin nhắn trong ít giờ qua”, trích thông báo.

Trao đổi về vấn đề này, TS Trần Đức Khánh, Phó hiệu trưởng ĐH Gia Định, cho biết ban giám hiệu vừa biết việc có tin nhắn kêu gọi thí sinh nhập học theo cách khiếm nhã.

“Đây là sự cố kỹ thuật, nhà trường đang rà soát lại. Tôi là ban giám hiệu, cũng chỉ biết khi các kênh truyền thông phản hồi. Tôi đang làm việc lại với phòng truyền thông của trường, xem đây là sự cố kỹ thuật hay vấn đề kiểm duyệt nội dung”, ông Khánh thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here