Mong anh không quá quan trọng gia cảnh

0
471

Em 27 tuổi, người tỉnh lẻ, sống một mình ở Sài Gòn, khá tự lập.

Lắm lúc em thẫn thờ nghĩ về cảnh tuổi xế chiều, lủi thủi ăn cơm, rửa chén một mình, em sợ quá. Nhân danh chủ nghĩa độc thân nên em cứ hớn hở, xem chuyện yêu đương là chuyện người ta, việc thành gia lập thất là chuyện thiên hạ.

Không phải vì em không muốn, mà em sợ hạnh phúc đó không dành cho mình, sợ những điều tốt đẹp sẽ mãi là chuyện xa vời với em. Thế nên 3-4 năm nay, em cứ một mình đi đi về về. Xem biết bao nhiêu drama Hàn Quốc dài tập, vẫn thấy mình làm bóng dáng nữ phụ. Bây giờ em sẽ kiện đạo diễn, cho em lên làm nữ chính trong bộ phim cuộc đời mình, có anh làm nam chính đấy (cười). Hi vọng là một cái kết đẹp.

Nói qua về em, để mong không làm mất thời gian của anh nhé. Em 27 tuổi, người tỉnh lẻ, sống một mình ở Sài Gòn. Vì một mình, nên em khá tự lập. Em hơi trầm tính, không hướng ngoại cho lắm, không hiểu sao càng lớn lại thế, chứ ngày nhỏ em rất nhí nhảnh. Mọi người nhận xét ngoại hình của em cũng được, đi bên nhau, anh sẽ không thất vọng đâu. Công việc của em hiện tại là ngồi gõ máy tính, tuy nhiên em luôn mong mỏi được làm công việc trước kia, thoải mái về giờ giấc và mới mẻ hơn nhiều (sẽ chia sẻ với anh nhiều hơn khi mình nói chuyện với nhau nhé). Về chuyện tình cảm, em tự nhận là không có nhiều kinh nghiệm, nhưng luôn thương người ta bằng cả tấm chân tình.

Còn về anh, em mong anh không quá quan trọng gia cảnh, vì em không phải người có hoàn cảnh gia đình lý tưởng. Hi vọng anh thương em là đủ. Một mong ước nhỏ nhoi nữa thôi, vì có nhiều lúc em “dở chứng” điệu đà giày cao gót, mong được nhỏ bé dưới bờ vai anh. Em mang giày 10 cm là 1,74 m anh ạ. (Em đùa anh thôi vì em chỉ mang đến 7 cm là cao nhất rồi).

Thật ra em không giỏi nói về bản thân. Em đợi thư của anh, sau đó sẽ lắng nghe câu chuyện của anh vậy. Rồi tụi mình sẽ có vé lên tàu, điểm đến là hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here