Lý do để bạn chọn học tại EAUT

0
381

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á qua 11 hình thành và phát triển, trường đã trở thành đơn vị giáo dục đại học chất lượng. Trường được thủ tướng chính phủ cho phép thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo EAUT tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. Với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Theo các chuyên gia giáo dục, cựu sinh viên và sinh viên EAUT, hầu hết thí sinh chọn học tại EAUT vì một số lý do  lý do chính sau đây:

  1. Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu

EAUT à một trường đại học đa ngành, đào tạo theo thực hành ứng dụng, các ngành học ở đây rất đa dạng và phong phú. Nhà trường đào tạo 16 ngành hot, tất cả các ngành học đều nhu cầu về nhân lực cao, Ngành học hot kết hợp với chất lượng đào tạo sinh viên luôn được đánh giá cao.

  • Chương trình đào tạo tại EAUT chú trọng công tác thực hành theo hướng ứng dụng ( 30% lý thuyết, 70% thực hành) đồng thời liên kết với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo.
  • EAUT thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên EAUT có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.
  • Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được nhà trường giới thiệu đi thực tập từ năm nhất đại học, cọ sát làm việc trong môi trường doanh nghiệp.
  • Với từng chuyên ngành, ban doanh nghiệp giới thiệu sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp với đúng chuyên ngành mình học và định hướng luôn nghề nghiệp tương lai.
  • Sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ mềm, tiếng anh để có thể thuận tiện giao tiếp, mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Thế mạnh vượt trội của EAUT chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Các thầy cô tâm huyết giảng dạy, luôn lắng nghe tâm tư suy nghĩ của sinh viên để biết được các em đang cần gì đẻ đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất giúp tất cả các em cùng nắm bắt kiến thức đã học.

     3. Học bổng “Polyco Scholarship”

Học bổng “POLYCO SCHOLARSHIP” là món quà ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh khối lớp 12 có những định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và con đường tương lai. Đối với học sinh THPT có điểm học bạ và đầu vào cao xuất sắc sẽ có cơ hội được nhận học bổng trị giá từ EAUT do tập đoàn POLYCO tài trợ.

Học bổng E-Sky

Tặng 100% học phí trị giá lên tới 72.000.000 đ cho các bạn:

– Đạt điểm thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm trở nên.

– Đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp thành phố

Học bồng E-Star

Tặng 50%, 70%, 100% học phí năm thứ nhất cho các bạn học sinh THPT có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc.

Email nhận bài: tuyensinh@eaut.edu.vn trước ngày 1/5

4. Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

Ngoài lợi thế lớn nhất từ hệ thống nhà xưởng sẵn có của Tập đoàn Polyco, Nhà máy bia Sài gòn – Hà Nội, các phòng thực hành, phòng lab được trường Đại học Công nghệ Đông Á đầu tư đồng bộ, hiện đại, tạo không gian tiếp cận công việc thực tế cho sinh viên. Đặc biệt, hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy cũng được đầu tư điều chỉnh theo định hướng đại học ứng dụng – xu hướng học đại học hoàn toàn mới hiện nay.

5. Cơ hội thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp viện nghiên cứu hàng đầu

EAUT thường xuyên kí kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên,  giúp các em có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. Tùy theo ngành đào tạo, sinh viên EAUT sẽ trải qua học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp, nhà máy, viện nghiên cứu uy tín để tiếp cận và thu thập kinh nghiệm làm việc thực tế. Sau học kỳ thực tập, sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. 

6. Hoạt động sinh viên sôi động phát triển toàn diện kỹ năng

Môi trường năng động, hiện đại của EAUT giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Các câu lạc bộ tiếng anh, đồng hương, bóng đá … hàng loạt các hoạt động được tổ chức thường xuyên với sự tham gia hứng khởi của sinh viên. Qua mỗi hoạt động, sinh viên được giao lưu, gắn kết và học được các kỹ năng mềm, phát huy tinh thần đội, nhóm,…

7. Môi trường học tập hiện đại, năng động ngay tại trung tâm tp Hà Nội

Đại học Công Nghệ Đông Á có địa chỉ tại đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một ví trí có giao thông thuận thời, cách bến xe Mĩ Đình 4km, sân vận động Mỹ Đình 3km, có nhiều tòa nhà trung tâm thương mại tạo điều kiện cho sinh viên:

Học tập và giải trí:

Khu đường mới, giao thông vô cùng thuận lợi thoáng mát giúp sinh viên chủ động đi lại bằng mọi phương tiện, nói không với tắc đường. Ngoài ra trong trung tâm thành phố có rất nhiều thư viện lớn, nhà sách, tiệm sách cũ giúp sinh viên có thể thuận tiện cho việc tìm kiếm tài liệu học tập. Các quán cafe yên tĩnh sinh viên còn có thể tổ chức học nhóm… nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm diễn ra thường xuyên sẽ giúp sinh viên thư giãn sau giờ học.

Nâng cao ngoại ngữ:

TP. Hà Nội thu hút đông đảo du khách quốc tế hàng năm. Ở những địa điểm công cộng tại trung tâm thành phố như công viên, phố đi bộ, chúng ta dễ dàng gặp gỡ du khách nước ngoài, có rất nhiều người vui tính, thân thiện và sẵn sàng trò chuyện. Đây là cơ hội để sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa các quốc gia.

Cơ hội việc làm thêm:

trung tâm thành phố với nhiều cửa hàng, quán luôn cần đến nhân lực cho các công việc bán thời gian. vì  EAUT nằm ngay trung tâm thành phố, sinh viên có thể linh hoạt tìm được nhiều công việc làm thêm trong thời gian rảnh rỗi để trải nghiệm thực tế và tạo ra thu nhập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here