Bằng Đại Học Trường Công Nghệ Đông Á Có Giá Trị Không

0
404

Bạn đang tìm hiểu về trường đại học Công nghệ Đông Á , bạn thắc mắc không biết bằng tốt nghiệp của trường có giá trị không? có được nhà tuyển dụng đánh giá cao không? nhiều câu hỏi liên quan tới bằng của EAUT được đặt ra, không chỉ riêng bạn mà nhiều thí sinh khác khi vào trường đều có mong muốn tìm hiểu. Thực sự  đây là một vấn đề đáng quan tâm, bởi lẻ bằng nó là điều kiện cần khi tương lai bạn muốn có những chức vụ cao trong doanh nghiệp cũng như bộ máy nhà nước. Lựa chọn học tại trường công lập hay ngoài công lập thì sinh viên ra trường đều có bằng đại học chính quy, tuy nhiên để có thể giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về giá trị bằng của EAUT thì các bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về đại học Công Nghệ Đông Á để làm sáng tỏ vấn đề này nhé.

Giới Thiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường đại học Công nghệ Đông Á (tiếng  anh: East Asia University of Technology, viết tắt là EAUT). Trường được thủ tướng chính phủ cho phép thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa. Trường đào tạo các trình độ: Cao đẳng, Đại học và sau đại học với nhiều hình thức: chính quy, liên thông, vừa học vừa làm.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo các ngành

 • Công nghệ kỹ thuật nhiệt( điện lạnh)
 • Cnkt điều khiển – tự động hóa
 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
 • Công nghệ thực phẩm
 • Công nghệ chế tạo máy
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán
 • Kỹ thuật xây dựng
 • Dược học
 • Điều dưỡng
 • Quản trị dịch vụ du lịch và nữ hành
 • Quản trị khách sạn
 • Công nghệ kỹ thuật ô tô

Thế mạnh vượt trội của EAUT là có tập đoàn POLYCO bảo trợ và phát triển. Với thế mạnh hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cơ khí chế tạo máy và công nghệp phụ trợ, tập đoàn POLYCO đóng góp một phần không nhỏ về cơ sở vật chất, tài chính, nhân lực tạo điều kiện cho thầy và trò tại EAUT giảng dạy và học tập tốt nhất. Đặc biệt trường có là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Đào tạo thực hành ứng dụng-nền tảng để sinh viên EAUT phát triển toàn diện

Để có được kết quả đáng tự hào về tỷ lệ 98% sinh viên có việc làm như mong muốn, Đại học EAUT luôn tiên phong ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến. Được biết đến là ngôi trường đại học hiện đại bậc nhất EAUT nổi bật nhờ thế mạnh đào tạo thực hành ứng dụng, chú trọng phát triển kỹ năng chuyên môn, thực hành thực tế cho sinh viên đối với tất cả các ngành đào tạo tại trường.

Nhờ chương trình Đào tạo thực hành ứng dụng luôn được cập nhật liên tục, bám sát nhu cầu của doanh nghiệp cùng với những hoạt động hợp tác doanh nghiệp không ngừng được củng cố của trường, sinh viên có điều kiện đi thực tập, cọ sát thực tế với môi trường doanh nghiệp từ những năm đầu đại học.

Bằng Đại Học EAUT Có Giá Trị Không?

Sinh viên có học đại học tại trường công lập hay ngoài công lập thì bằng tốt nghiệp ra trường đều là bằng đại học chính quy và có giá trị ngang nhau. Khi đi ứng tuyển vào các vị trí trong doanh nghiệp, thì bằng cũng chỉ là 1 phần để cán bộ công ty họ đánh giá về trình độ học vấn, còn chuyên môn, kinh nghiệm thực tế thì mới được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Bằng đại học EAUT có giá trị như bằng đại học như các trường công lập khác.Tại sao trong khi “thất nghiệp” là một trong những vấn đề nhức nhối khiến rất nhiều sinh viên lo lắng các trường thì sinh viên Trường đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) có tỷ lệ việc làm cao và luôn được các nhà tuyển dụng săn đón? Không chỉ bằng chất lượng, mà kiến thức thực tế của nhà trường cho sinh viên trong 4 năm đại học luôn tạo được điểm cộng cho các nhà tuyển dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here